Adobe Photoshop Lightroom CC 6.10.1

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  Download Adobe Photoshop Lightroom CC 6.10.1 Full [email protected] + Portable. Adobe Photoshop Lightroom CC 6 là phần mềm thiết yếu của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cung cấp bộ công cụ chụp ảnh kỹ thuật số toàn diện, từ những điều chỉnh đơn giản chỉ với một cú nhấn chuột để điều khiển tiên tiến.


  [​IMG]
  Nó rất dễ sử dụng ứng dụng để điều chỉnh, quản lý và trình bày khối lượng lớn các bức ảnh kỹ thuật số. Tổ chức, xem, và thực hiện các điều chỉnh cho video clip. Phát và cắt clip, trích xuất hình ảnh tĩnh từ chúng hoặc điều chỉnh clip bằng công cụ Phát triển nhanh. Tạo ra những hình ảnh truyền cảm hứng, thông báo, và thích thú. Tạo sách ảnh đẹp từ hình ảnh của bạn với nhiều mẫu dễ sử dụng bao gồm trong Adobe Photoshop Lightroom CC 2017. Tải lên sách của bạn để in chỉ với một vài cú nhấp chuột. Mang ra tất cả các chi tiết mà máy ảnh của bạn chụp trong bóng tối và điểm sáng tươi sáng.

  Adobe Photoshop Lightroom CC 6 cho phép tạo ra những hình ảnh đáng kinh ngạc mà di chuyển khán giả của bạn. Thử nghiệm không sợ hãi với các công cụ chỉnh sửa không bị phá hoại tối tân. Dễ dàng quản lý tất cả các hình ảnh của bạn. Và giới thiệu công việc của bạn trong các bố cục tao nhã, trình chiếu, và các phòng trưng bày trên web, cũng như trên các trang chia sẻ ảnh phổ biến. Tất cả từ trong một ứng dụng nhanh, trực quan.

  Bây giờ bạn có nhiều quyền lực hơn bao giờ hết để tạo ra những hình ảnh tuyệt vời trong ánh sáng đầy thách thức. Tìm và nhóm hình ảnh theo vị trí, dễ dàng chỉ định vị trí cho hình ảnh, hoặc vẽ một hành trình ảnh. Tự động hiển thị dữ liệu vị trí từ máy ảnh có hỗ trợ GPS và điện thoại máy ảnh.

  Các tính năng của Adobe Photoshop Lightroom CC

  Download Photoshop Lightroom CC 6


  Hướng dẫn cài đặt và [email protected] Lightroom CC 6.0
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!