WinToHDD Enterprise 2.8 + Keygen & Patch

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  WintoHDD làm cho có thể cài đặt Windows mà không cần đĩa CD hoặc ổ USB. Nó sẽ giúp bạn cài đặt lại hoặc cài đặt Windows mà không cần đĩa CD hoặc ổ USB. Điều đó có nghĩa, nếu bạn có hình ảnh ISO tương ứng của Windows của bạn, bạn chắc chắn có thể cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn không cần bất kỳ USB có thể khởi động hoặc ổ ghi đĩa CD / DVD cho Windows để tạo ra các ổ đĩa có khả năng khởi động.

  [​IMG]

  WinToHDD có thể cài đặt lại hệ điều hành của bạn, sao chép nó hoặc cài đặt một bản sao mới và tất cả các bạn phải làm là làm theo một loạt các hướng dẫn đơn giản. Khi khởi chạy, ứng dụng sẽ trình bày ba tùy chọn, cho các hoạt động nói trên, trên một giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng. Chỉ cần nhấp vào một trong các nút và các phần mềm sẽ cho bạn biết những gì bạn cần làm.

  Khi nói đến việc cài đặt và cài đặt lại Windows, cả hai quá trình đều giống nhau. Phần mềm có khả năng cài đặt hệ điều hành bình thường, từ một đĩa, nhưng nó cũng có thể cài đặt nó từ một tập tin hình ảnh ảo. Một khi bạn quyết định những phương tiện truyền thông nào mà bạn muốn sử dụng, bạn phải chọn nơi để cài đặt hệ thống. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, phần mềm sẽ cần phải khởi động lại máy tính của bạn và bạn có thể xem như Windows đang được cài đặt. Mặc dù quá trình đó lại khác nhau, nhân bản hệ thống khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn nơi để lưu trữ hệ thống nhân bản và làm theo một vài hướng dẫn đơn giản.

  Cài đặt lại hệ điều hành sẽ không phải là một việc vặt nữa, khi sử dụng WinToHDD. - Phần mềm này có thể cài đặt và cài đặt lại Windows cho bạn. Nó cũng có thể sao chép hệ điều hành. Tất cả mọi thứ có thể được chuẩn bị một cách dễ dàng, bằng cách làm theo một vài hướng dẫn đơn giản.

  Cài đặt lại Windows mà không cần đĩa CD hoặc ổ USB
  Như đã đề cập, WinToHDD có thể giúp bạn cài đặt Windows mà không cần đĩa CD hoặc USB. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt lại Windows hoặc sao chép toàn bộ hệ thống của bạn bằng cách sử dụng cùng một công cụ. Nó là rất dễ dàng và không tốn công sức để cài đặt lại Windows mà không cần đĩa CD hoặc USB có khả năng khởi động. Bất cứ khi nào bạn gặp rắc rối và không có ổ đĩa khởi động như vậy, bạn chỉ có thể lựa chọn phương pháp này.

  Mở WinToHDD trên máy tính Windows của bạn. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ như thế này:

  [​IMG]
  Chọn Reinstall Windows. Bây giờ, bạn chọn các tập tin ISO.


  [​IMG]

  Hãy chắc chắn rằng bạn chọn các tập tin ISO như nhau, mà hiện đang được cài đặt.

  Ở đây, bạn có thể tìm thấy những kiến trúc Bit của Windows (x64 hoặc x86).

  Chọn một phiên bản mà bạn có và nhấn vào Next. Cửa sổ tiếp theo sẽ chứa các tùy chọn sau.

  [​IMG]
  Một lần nữa nhấn vào Next. Bây giờ, bạn phải tạo ra một hình ảnh WinPE. Nhấn vào YES và ngồi lại thưởng thức một ly cà phê trong vài khoảnh khắc. Công cụ này sẽ tạo ra hình ảnh WinPE tương ứng.  [​IMG]
  Sau đó, cần phải khởi động lại. Chỉ cần nhấn vào YES trên menu popup để khởi động lại máy tính của bạn.  Hoàn tất! Bây giờ, máy tính của bạn sẽ cài đặt lại Windows cho phù hợp.
  Bạn đã thấy làm thế nào để cài đặt lại Windows mà không cần đĩa CD hoặc ổ USB khi sử dụng phần mềm này. Nó cũng có thể thực hiện một cài đặt bằng cách sử dụng cùng một phần mềm - nhưng, bạn phải có một phân vùng khác nhau. Bạn không thể khởi động kép hệ thống của bạn từ một phân vùng. Đây là nhược điểm duy nhất của công cụ này. Vì vậy, tạo một phân vùng mới để cài đặt Windows mới của bạn và làm theo các bước sau.

  Thời gian này, bạn phải chọn New Installation giữa ba tùy chọn. Sau đó, chọn file ISO của bạn. Sau đó, nhấp vào Next và chọn phân vùng mà bạn muốn cài đặt Windows của bạn.

  Sau đó, bạn sẽ phải đợi một thời gian. Công cụ trên sẽ thiết lập tất cả mọi thứ cho bạn. Khi khởi động lại, bạn sẽ phải đến thiết lập BIOS và chọn Hard Disk là nguồn khởi động mặc định của bạn.

  Đó là tất cả các bạn cần phải làm!

  Nhân bản hệ thống - sử dụng WintoHDD

  Đôi khi, bạn cần phải di chuyển hệ thống từ một ổ đĩa này sang ổ đĩa khác. Vào những lúc như vậy, công cụ này sẽ giúp bạn rất nhiều vì nó có thể sao chép hệ thống của bạn.

  Chọn System Clone và nhấn vào Next. Bây giờ, bạn phải lựa chọn phân vùng, nơi mà bạn muốn sao chép hệ thống của bạn. Sau đó, công cụ sẽ thực hiện nhiệm vụ của nó. Đây là một công việc tốn thời gian, vì vậy bạn sẽ phải kiên nhẫn đợi chờ.

   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!